093-662-6978
02-539-3520
***ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็ปเพจ***

      (สมาชิก: [ออกจากระบบ]
Form Login

รูปที่1
รูปที่2
รูปที่3
รูปที่4
รูปที่5
รูปที่6
ชื่อสินค้า: หน้ากาก comfort mask ชนิดคาดศรีษะ 3m 9002v ชนิดวาล์ว ป้องกันฝุ่น กันเชื้อโรค p1 และ kn90   
รหัสสินค้า: SKU9005

หน้ากาก comfort mask รุ่น 3M 9002v วาล์ว ชนิดสาย คาดศรีษะ ใด้ มาตรฐาน P1 ป้องกัน 80% ถึง ป้องกัน 90% ป้องกันฝุ่น กันเชื้อโรค ซึ่ง หน้ากาก comfort mask รุ่นนี้ นั้นเดิมทีเป็น หน้ากาก ระบบปิด หน้ากากที่มีวาล์วออกมา ซึ่งเป็นวาลว์ที่ทำให้อากาศออกทางเดียว จะทำให้เวลาสวมใส่ในบางสถานการณ์ได้สบายขึ้น หายใจไม่เหนื่อยมาก มาตรฐาน P1 (AS/NZS 1716-1994) ป้องกัน 80% และ มาตรฐาน kn90 (gb2626-2019)ป้องกัน 90%

ราคา: 579.00 บาท / กล่อง   
หน้ากาก comfort mask 3m 9002v วาล์ว ชนิดสาย คาดศรีษะ หน้ากากชนิดนี้มาพร้อมกับสายคาดศรีษะ ที่ไม่เกะกะ เป็น หน้ากาก ระบบปิด ซีลอากาศจากภายนอก และกรอง ฝุ่นละออง อากาศถ่ายเทใด้ดี

วัตถุประสงค์การใช้งานของ หน้ากาก comfort mask รุ่น 3m 9002v วาล์ว ชนิดสาย คาดศรีษะ เหมาะกับการใช้งานของประชาชนทั่วไป ที่ต้องการความปลอดภัยมากกว่า sugical mask ทั่วๆไปในท้องตลาด ซึ่ง surgical mask ทั่วๆไป หรือ รุ่นทางการแพทย์ป้องกันใด้ 50 - 60% มาตรฐาน kn90 รับรองการ ป้องกัน 90% ป้องกันฝุ่น กันเชื้อโรค จากประเทศจีน และยังมีการรับรอง มาตรฐาน P1 จากประเทศออสเตเลีย รับรองการ ป้องกัน 80% ป้องกันฝุ่น กันเชื้อโรค

หน้ากาก comfort mask รุ่น 3M 9002v วาล์ว ชนิดสาย คาดศรีษะ ใด้ มาตรฐาน P1 ป้องกัน 80% ถึง ป้องกัน 90% ป้องกันฝุ่น กันเชื้อโรค ซึ่ง หน้ากาก comfort mask รุ่นนี้ นั้นเดิมทีเป็น หน้ากาก ระบบปิด สวมใส่แบบ sugical mask คืออากาศข้างนอก และอากาศข้างในจะไม่สามารถผ่านด้านข้างของ หน้ากาก เหมือน หน้ากาก surgical mask ที่สวมใส่กันในท้องตลาด พอมีการเดินทางเข้าไปในชุมชนแอร์อัด อากาศด้านนอกสามารถรอดผ่านด้านข้างใด้ ทำให้โอกาศการป้องกันลดน้อยลง ป้องกันใด้เพียง 50-60% เท่านั้น

การสวมใส่ หน้ากากป้องกันฝุ่นละออง ซึ่งเป็น หน้ากาก ระบบปิด ของ 3M 9002v ชนิดวาล์ว KN90 ชนิดวาล์ว ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับหน้ากากอนามัยรุ่นที่มีวาลว์เชื้ออาจจะพุ่งออกมาจากหน้ากากอนามัยรุ่นที่มีวาลว์ใด้ อธิบดีกรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข เราอาจจะคุ้นเคยกับหน้ากากที่ไม่มีมาตรฐาน มาตรฐาน n95 มาตรฐาน kn90 มาตรฐาน kn95 มาตรฐาน p1 หรือ มาตรฐาน p2 การใส่ที่แนบกระชับอากาศเข้าออกใด้น้อย สวมใส่นานๆ แน่นอึดอัดมาก เริ่มมีการออกแบบหน้ากากที่มีวาล์วออกมา ซึ่งเป็นวาลว์ที่ทำให้อากาศออกทางเดียว จะทำให้เวลาสวมใส่ในบางสถานการณ์ได้สบายขึ้น หายใจไม่เหนื่อยมาก

สำหรับคนที่ชอบ และสวมใส่ หน้ากาก comfort mask ชนิดมีสาย คาดศรีษะ ระบบปิด ของ 3M 9002v ชนิดวาล์ว หากคนที่สวมใส่ หน้ากาก comfort mask รุ่นที่มีวาลว์มีเชื้อไวรัสในทางเดินหายใจ เวลาไอจามมีโอกาศที่เชื้อจะพุ่งออกมาจาก หน้ากาก ใด้เช่นกัน ถ้าผู้สวมใส่ หน้ากาก มีอาการไอจามไม่แนะนำ เวลาไอจามละอองของการไอจามมันจะออกมาที่วาล์ ของ หน้ากาก รุ้นนั้น หน้ากาก comfort mask ชนิด คาดศรีษะ 3M 9002v รุ่นวาล์วจะมีแผ่นกรองอยู่ที่วาลว์ก็ช่วยลดความแรงของการไอจาม แผ่นกรองของ หน้ากาก comfort mask รุ่นวาลว์มันจะช่วยให้ละอองของการไอจามไม่พุ่งออกไปไกลมาก หากสวมใส่ หน้ากาก คู่กับ sugical mask มันจะช่วยควบคุมให้ละอองของการไอจามอยู่ภายใน จะช่วยป้องกันคนที่รัก คนที่อยู่รอบตัวเราใด้

หน้ากาก comfort mask ชนิด คาดศรีษะ 3M 9002v รุ่นวาลว์ เป็น หน้ากาก รุ่นวาลว์ ที่มีวาลว์ทางเดียว คือจะมีวาลว์อยู่ด้านข้างของ

หน้ากาก ลักษณะการทำงานของวาลว์ พอเวลาพ้นลมออกมา วาลว์ หน้ากาก จะเปิดออกเฉพาะเวลาที่ลมออก เวลาสูดอากาศเข้าวาลว์ หน้ากาก comfort mask จะดูดกับแผ่นกรองวาลว์ด้านใน อากาศจะไม่สามารถเข้าไปด้านในใด้ จึงเรียกว่าวาลว์ทางเดียว

หน้ากาก comfort mask ชนิด คาดศรีษะ 3M 9002v ชนิดวาล์ว มาตรฐาน P1 เป็นรุ่นที่ใช้งานใด้ 1-2รอบ จนกว่าจะเริ่มมีกลิ่นอับด้านใน ตัวกรอง หน้ากาก เริ่มหมดอายุจากการใช้งาน ลักษณะตัวกรอง หน้ากาก หมดอายุผู้ใช้หากเริ่มหายใจขณะสวมใส่ขัดๆ แสดงว่าตัวกรอง

หน้ากาก เริ่มหมดอายุ สามารถใช้งานซ้ำใด้ แนะนำควรมีการพักการใช้ และนำไปตากแดด 1-2วัน ก่อนนำมาใช้งานซ้ำอีกรอบ

หน้ากาก comfort mask ชนิด คาดศรีษะ 3M 9002v ชนิดวาล์ว เป็นรุ่นประหยัด ที่มี น้ำหนักเบา ระบายอากาศใด้ดี รุ่นสายรัดศรีษะ มีถุงพลาสติกสามารถพับเก็บในซองได้

หน้ากาก comfort mask ชนิด คาดศรีษะ 3M 9002v ชนิดวาล์ว ออกแบบเพื่อให้สามารถสวมใส่แว่น หมวก หรืออุปกรณ์เสริมบนใบหน้าได้ตามปกติ

หน้ากาก comfort mask ชนิด คาดศรีษะ 3M 9002v ชนิดวาล์ว ทำจาก โพลีโพรพิลีน (Polypropylene) หน้ากาก ใช้วัสดุมีประจุไฟฟ้าสถิตเพื่อดักจับ อานุภาพขนาดเล็ก ดักจับ ฝุ่นละออง ที่มีขนาดใหญ่กว่า 0.3 ไมครอน ตาม มาตรฐาน P1 จากประเทศออสเตรเลีย/นิวซีแลนด์ สามารถ ป้องกันฝุ่น กันเชื้อโรค ป้องกัน 80% ถึง ป้องกัน 90% และกรองมลภาวะปนเปี้อนบนอากาศใด้สูงสุด 80%

ด้วย มาตรฐาน P1 ช่วยป้องกันการสัมผัสเชื้อไวรัสภายนอก ป้องกันฝุ่น กันเชื้อโรค ป้องกัน 80% ถึง ป้องกัน 90% ซึ่งเป็นมาตรฐานที่ผลิตและออกโดยประเทศออสเตเลีย และประเทศจีน หน้ากาก ระบบปิด ไวรัสจะไม่สามารถผ่านเข้าด้านข้างของ หน้ากาก เหมือน sugical mask ระบบวาล์ แบบทางเดียว ทำให้อากาศออกทางเดียว จะทำให้เวลาสวมใส่ในบางสถานการณ์ได้สบายขึ้น หายใจไม่เหนื่อยมาก เวลาสูดอากาศเข้าวาลว์จะดูดกับแผ่นกรองวาลว์ด้านใน อากาศจะไม่สามารถเข้าไปด้านในใด้ จึงเรียกว่าวาลว์ทางเดียว อากาศจึงผ่านตัวกรอง kn90 ช่วย ป้องกัน 90%
สอบถาม / สั่งซื้อ
094-623-5499
อีเมล์: "supranee@watsaduthai.com"

เพิ่มเพื่อน