093-662-6978
02-539-3520
***ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็ปเพจ***

      (สมาชิก: [ออกจากระบบ]
Form Login

รูปที่1
รูปที่2
รูปที่3
รูปที่4
รูปที่5
รูปที่6
ชื่อสินค้า: 3m หน้ากากอนามัยทางการแพทย์ 1860 n95 /fda ชนิดคาดศรีษะ   
รหัสสินค้า: SKU9010

หน้ากาก n95 รุ่นนี้เหมาะสำหรับใช้ในโรงพยาบาลและห้องผ่าตัด เป็น หน้ากากอนามัยทางการแพทย์ ซึ่ง หน้ากาก n95 ใด้มาตรฐาน n95 ถูกออกแบบมาให้สวมใส่เกิดความรู้สึกสบาย แต่ในขณะเดียวกันก็สามารถช่วย ป้องกันฝุ่น กันเชื้อโรค กันอนุภาค ป้องกันสารคัดหลั่ง ไขหวัดใหญ่ และอนุภาคที่เป็นอันตรายได้ด้วย หน้ากาก n95 กันได้ไม่ได้น้อยกว่า 95% (ชั้นคุณภาพ มาตรฐาน N95)

ราคา: 980.00 บาท / กล่อง   
หน้ากาก n95 รุ่นนี้เหมาะสำหรับใช้ในโรงพยาบาลและห้องผ่าตัด เป็น หน้ากากอนามัยทางการแพทย์ ซึ่ง หน้ากาก n95 ใด้มาตรฐาน n95 ถูกออกแบบมาให้สวมใส่เกิดความรู้สึกสบาย แต่ในขณะเดียวกันก็สามารถช่วย ป้องกันฝุ่น กันเชื้อโรค กันอนุภาค ป้องกันสารคัดหลั่ง ไขหวัดใหญ่ และอนุภาคที่เป็นอันตรายได้ด้วย

หน้ากาก 3m 1860 รุ้นนี้ ผลิตจากเส้นใย POLYPROPYLENE ออกแบบให้หายใจได้อย่างสะดวก หน้ากาก n95 รูปทรงถ้วย (CUP SHAPE) ต้านทานการยุบตัวได้ดี น้าหนักเบา สวมใส่สบาย มีน้าหนักโดยประมาณ 40 ออนซ์ หรือ 11.3 กรัม

หน้ากากอนามัยทางการแพทย์ มาตรฐาน n95 ป้องกันฝุ่น กันเชื้อโรค ป้องกันสารคัดหลั่ง ไข้หวัดใหญ่ กันอนุภาค (PARTICLE) กันละออง (MIST) กันเชื้อโรค และกันแบคทีเรีย ที่ปนเปื้อนในบรรยากาศ ผ่านเข้าสู่ระบบทางเดินหายใจ หน้ากาก n95 กันได้ไม่ได้น้อยกว่า 95% (ชั้นคุณภาพ มาตรฐาน N95)

หน้ากกากอนามัยทางการแพทย์ 3m 1860 เป็นหน้ากากป้องกันอนุภาคขนาดตั้งแต่ 0.1-10.0 ไมครอน รวมถึง ป้องกันฝุ่น กันเชื้อโรค ป้องกันสารคัดหลั่ง ไข้หวัดใหญ่ กันอนุภาค ป้องกันของสารคัดหลั่ง ต่างๆ , ป้องกันจุลินทรีย์ได้ 99 % ผ่านการทดสอบประสิทธิภาพการกรองแบคทีเรีย (BACTERIAL FILTRATION EFFICIENCY, BFE) ตามมาตรฐาน ASTM F210 และช่วยลดโอกาสของการเกิดเชื้อโรคที่กระจายตัวเป็นละออง เลือด และ ป้องกันสารคัดหลั่ง จากร่างกายต่างๆ

ได้รับการรับรอง FDA จากองค์การอาหารและยา ประเทศสหรัฐอเมริกา (US. FOOD AND DRUG ADMINISTRATION, US.

FDA ) เป็น หน้ากากอนามัยทางการแพทย์ (SURGICAL MASK/MEDICAL GRADE) โดยแพทย์หรือบุคลากรทางการแพทย์ใช้

หน้ากากอนามัยทางการแพทย์ สวมขณะผ่าตัด หรือรักษาพยาบาลผู้ป่วยเพื่อป้องกันเลือดหรือของเหลวจากผู้ป่วยกระเด็นเข้าปากและจมูก ผ่านการทดสอบประสิทธิภาพการลามไฟ (FLAMMABILITY RATING) ในระดับ CLASS 1

ได้รับคำแนะนำจาก occupational safty and health administration (osha) ให้ใช้ได้ในบรรยากาศที่มีเชื้อวัณโรคปะปนอยู่ ไข้หวัดใหญ่ วัสดุปิดคลุมหน้ากากต้องมีคุณสมบัติต่อต้านการซึมผ่านของเหลวได้ และผ่านการทดสอบการต้านการซึมผ่านของของเหลว (FLUID RESISTANCE) ตามมาตรฐาน ASTM F1862 ที่ความดัน 120 MMHG เหมาะสำหรับใช้ในโรงพยาบาล สามารถ ป้องกันสารคัดหลั่ง ป้องกันฝุ่น กันเชื้อโรค ได้

หน้ากาก n95 หรือ หน้ากากอนามัยทางการแพทย์ เป็นไปตามคาแนะนำของศูนย์ควบคุมและป้องกันโรค สหรัฐอเมริกา (CENTER OF DISEASE CONTROL, CDC) ในการใช้ควบคุมการรับสัมผัสเชื้อ MYCOBACTERIUM TUBERCULOSIS ซึ่งเป็นสาเหตุของวัณโรค ไข้หวัดใหญ่

หน้ากาก 3m 1860 เป็นแบบใช้แล้วทิ้ง มีแถบอลูมิเนียมอยู่ด้านบน ตาม มาตรฐาน n95 และมีแถบโฟมบุอยู่ด้านในหลังแถบอลูมิเนียมเพื่อเพิ่มความ กระชับและความสบายขณะสวมใส่ มีสายรัด 2 เส้น ยืดปรับให้เข้ากับศรีษะและลำคอได้ทุกขนาด

ผู้จำหน่ายต้องจัดฝึกอบรมวิธีการใช้งาน หน้ากาก n95 รวมทั้งทำการทดสอบความกระชับ (fit testing) ของอุปกรณ์ หน้ากกากทางการแพทย์ ปกป้องระบบทางเดินหายใจอย่างถูกต้องตามหลักการ สายรัดศีรษะชนิดถัก ทาจากวัสดุ BRAIDED POLYISOPRENE ยีดหยุ่นได้ดี สวมใส่สบายมีแถบโลหะบริเวณสันจมูกสาหรับปรับให้กระชับกับรูปจมูก พร้อมโฟมรองด้านในชนิดนุ่ม เพื่อความแนบสนิท ของ หน้ากาก n95 และความสบายในการสวมใส่ ตาม มาตรฐาน FDA
สอบถาม / สั่งซื้อ
094-623-5499
อีเมล์: "supranee@watsaduthai.com"

เพิ่มเพื่อน